Nhắn tin qua Facebook Zalo: 097.333.8831
Hotline: 097.333.8831

Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất

Mỗi đơn vị lại cho một báo giá thi công nội thất khác nhau khiến cho bạn băn khoăn khó chọn ra một đơn vị phù hợp. Rẻ quá thì sợ ảnh hưởng chất lượng, đắt quá thì sợ lãng phí. Tuy nhiên để biết giá thành đó đắt hay rẻ hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.
Trên thị trường hiện nay các công ty nội thất mọc lên như nấm sau mưa, báo giá mỗi nơi một kiểu khiến cho khách hàng như rơi vào thiên la địa võng mà không biết phương hướng, Nội Thất Tân Thời Đại xin gửi đến mọi người những giải đáp như sau:

>>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và chất lượng cùng mức giá phù hợp nhất. 

Đồ nội thất là đồ có thời hạn sử dụng lâu năm, nếu làm không tốt sẽ dẫn đến nhiều điều phiền toái và bực mình cho gia chủ, trên thị trường hiện nay các công ty nội thất mọc lên như nấm sau mưa, báo giá mỗi nơi một kiểu khiến cho khách hàng như rơi vào thiên la địa võng mà không biết phương hướng, Nội Thất Tân Thời Đại xin gửi đến mọi người những giải đáp như sau:

1. Tổng hợp các yếu tố tạo nên giá thành nội thất

Các cụ thường nói, tiền nào của đấy, điều này không hề sai tuy nhiên đa phần nhiều khách hàng làm nội thất đều không có một chút kiến thức nào về lĩnh vực này, chính vì thế nên một số công ty lợi dụng điểm yếu này mà trục lợi, làm hàng kém chất lượng nhưng giá vẫn cao ngất ngưởng.

Vậy điều gì quyết định giá của một sản phẩm nội thất? có 3 yếu tố sau:

– Giá thành nguyên liệu đầu vào: với nguyên liệu đầu vào chuẩn ví như Sồi nhập khẩu là Sồi không phải Tần Bì, Gỗ Công Ngiệp An Cường là gỗ An Cường chứ không phải Quảng Trị hay Tàu Khựa.

Gỗ không được tẩm sấy kỹ nên dễ bị mối mọt
– Chất lượng gia công: ở đây nói đến các loại máy móc đầu tư và con người gia công, nếu máy chuẩn tất nhiên các đường cắt sẽ đều không bị lem nhem, công nhân làm kỹ khác với công nhân làm rối, sơn gỗ dùng sơn tốt hay sơn bình thường)
Ảnh chụp sau 5 năm cùng một chất liệu gỗ nhưng khác loại sơn, một loại sơn thường một loại
sơn INCHEM của Mỹ
Tủ bếp của Nội Thất Tân Thời Đại dùng sơn INCHEM sau 5 năm sử dụng

– Quy cách sản phẩm: đây là điều quan trọng nhất để quyết định số lượng gỗ làm nên một sản phẩm từ đó định ra giá thành cao hay thấp.

Hầu hết các khách hàng không hề quan tâm đến điều này, một chiếc bàn được tạo nên từ bộ chân vững trãi sẽ đắt hơn một chiếc bàn tạo nên từ bộ chân mỏng manh, một chiếc giường sẽ chắc chắn hơn với những vai giường dày dặn không chắp nối, tủ bếp và tủ áo sẽ khỏe và bền hơn với những modul tách rời không chung vách.


Kết cấu Tủ áo của đơn vị khác: làm chung vách, tiết kiệm gỗ hết mức có thể, hậu tủ là Aluminum mỏng 3mm
Kết cấu tủ áo của Nội Thất Tân Thời Đại với các modul tách rời đảm bảo độ bền và chắc chắn, hậu tủ là verneer nguyên tấm dày 17mm phủ sơn( trong ảnh là tủ áo được tách ra 5 khối riêng biệt đánh số các khối)

Tủ bếp của đơn vị khác làm liền vách để tiết kiệm gỗ rất yếu
 Tủ bếp của Nội Thất Tân Thời Đại được tách thành các cục của từng khoang riêng biệt và lắp chân nhựa chống ẩm Hitech có thể căn chỉnh chiều cao

 Tủ bếp của Nội Thất Tân Thời Đại đảm bảo chắc chắn

Một mẫu bàn ăn của Nội Thất Tân Thời Đại

– Đầu tư chất xám: một công ty có đầy đủ xưởng sản xuất, văn phòng trưng bày và đại diện, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế lâu năm kinh nghiệm giá sẽ đắt hơn nhưng hộ sản xuất nhỏ lẻ hay những công ty lien doanh lien kết không có chiều sâu.Sản phẩm của họ sẽ được đầu tư về mỹ thuật, kỹ thuật và giám sát chặt chẽ hơn các công ty khác.

2. Vậy giá thành của một sản phẩm nội thất sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau

  • Chất lượng nguyên liệu đầu vào
  • Khối lượng nguyên liệu để tạo nên một sản phẩm nội thất
  • Kỹ thuật gia công trước khi hoàn thiện sản phẩm
  • Chất lượng sơn và phụ gia trên bề mặt sản phẩm
  • Trang thiết bị,máy móc và kỹ năng của công nhân để làm ra sản phẩm

Đó là những yếu tố mấu chốt để quyết định giá của một sản phẩm nội thất, và giá thành sẽ biến đổi rất lớn khi các yếu tố trên bị thay đổi.

Trên đây là giải đáp của Nội Thất Tân Thời Đại về thắc mắc của khách hàng tại sao giá thi công nội thất mỗi đơn vị lại báo một kiểu. Hy vọng Nội Thất Tân Thời Đại sẽ giúp được bạn đọc có thêm những kinh nghiệm bổ ích trong việc hoàn thiện tổ ấm của riêng mình.

Trả lời