Nhắn tin qua Facebook Zalo: 097.333.8831
Hotline: 097.333.8831

Tip hay để tìm ra dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất cần có sự chọn lọc tốt nhất trước khi hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất bới thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ thiết kế nội thất.

1. Lợi ích của dịch vụ thiết kế nội thất

– Tiết kiệm tối đa chi phí: dịch vụ thiết kế nội thất luôn cung cấp những chuyên viên giàu kinh nghiệm có khả năng đo đạc và tính toán chi phí đến mức tối đa của các nội thất cần cho gia đình bạn.

Trước khi thiết kế nội thất, các chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về những sản phẩm tốt và kém chất lượng. Từ đó, bạn sẽ tránh được các chi phí phát sinh cũng như phải trả tiền cho những khoản không đáng có.

– Tận dụng không gian sống: khi bạn chỉ có không gian sống hẹp thì việc tính toán lỹ lưỡng thì bạn không thể tận dụng mọi không gian sống, thậm chí còn gây trở ngại trong việc sử dụng.

Dịch vụ thiết kế nội thất sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới về cách bố trí, màu sắc hài hòa, ánh sáng và công năng sử dụng linh hoạt, tiện lợi và phù hợp với gia đình bạn.

– Tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng tiến độ và bảo hành: dịch vụ thiết kế nội thất đảm bảo cho bạn đúng tiến độ thi công thay vì bạn phải tốn công sức đi lựa chọn nội thất hay bối rối khi sắp xếp và trang trí tất cả các món đồ nội thất.

Hơn nữa, đối với các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn còn được bảo hành trong thời gian 1 – 5 năm.

2. Các hạng mục dịch vụ thiết kế nội thất

– Thiết kế nội thất biệt thự

– Thiết kế nội thất chung cư

– Thiết kế nội thất nhà ống

– Thiết kế nội thất văn phòng

– Thiết kế nội thất nhà phố

– Thiết kế nội thất cửa hàng

– Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn

3. Chi phí dịch vụ thiết kế nội thất

Có nhiều cách để tính giá của dịch vụ thiết kế nội thất tùy theo từng đơn vị, từng công ty.

– Tính chi phí tư vấn theo từng giờ: giá tư vấn trung bình thường là 100 – 200 nghìn/ giờ, thông thường đây là giá tư vấn ban đầu. Các nhà thiết kế nội thất sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, về cách triển khai, bố trí, chất lượng của các nội thất trong gia đình.

 Chi phí cố định: với từng quy mô dự án sẽ kèm theo những dịch vụ nội thất khác nhau, được tính theo m2 sàn.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cũng như thi công để giúp bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp và sang trọng.

Bài viết giúp bạn tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế nội thất.Chúc bạn thành công với dự án thiết kế của gia đình!

Trả lời